Arsenal đặt mức giá bán 39 triệu bảng cho Zinchenko

Chính xác là Arsenal đang cân nhắc bán đi Oleksandr Zinchenko trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Arsenal cân nhắc bán Zinchenko

Arsenal đã đặt ra mức giá yêu cầu £39 triệu bảng cho Zinchenko theo thông tin trên Caught Offside.

Zinchenko gia nhập Arsenal từ Manchester City vào mùa hè năm 2022 và nhanh chóng trở thành nhân tố quan trọng trong đội hình của Pháo thủ. Tuy nhiên, phong độ của anh thời gian gần đây có phần sa sút và thường xuyên phải ngồi dự bị do sự xuất hiện của Takehiro Tomiyasu hay thậm chí Jakub Kiwior.

>>> Đừng bỏ qua: Trực tuyến bóng đá đêm nay tại Xoi Lac TV <<<

Arsenal đã đặt ra mức giá yêu cầu £39 triệu bảng cho Zinchenko
Arsenal đã đặt ra mức giá yêu cầu £39 triệu bảng cho Zinchenko

Ngoài ra, Arsenal cũng đang hướng đến việc bổ sung lực lượng ở vị trí hậu vệ trái trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Do đó, việc bán Zinchenko có thể giúp họ thu hồi một khoản tiền đáng kể để tái đầu tư.

Hiện tại, Newcastle United và Bayern Munich được cho là hai đội bóng quan tâm đến Zinchenko. Tuy nhiên, Arsenal có lẽ sẽ muốn bán cho các đội bóng bên ngoài nước Anh để tránh tăng cường sức mạnh cho các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Zinchenko hiện còn 2 năm hợp đồng với Arsenal và chúng ta chưa cho thấy dấu hiệu muốn gia hạn với anh. Ngoài ra, Arsenal còn đang muốn bổ sung cho vị trí hậu vệ trái ở kỳ chuyển nhượng hè khiến cho tương lai của Zinky vẫn đang bỏ ngỏ.

Với cách Arsenal vận hành, tương lai của Zinchenko có thể sẽ được xác định ngay hè này, một là gia hạn với Zinky hai là chấp nhận bán nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý để tiếp tục nâng cấp đội hình.

>>> Truy cập link: Xem lại trận đấu hay nhất hôm qua <<<

Chuẩn bị cho sự ra đi
Chuẩn bị cho sự ra đi

Ở một diễn biến khác, Newcastle hiện là CLB dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Aaron Ramsdale – người dự kiến sẽ chia tay Arsenal nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên tại đội một theo nhà báo Simon Collings!.

Arsenal cũng đang dành sự quan tâm cho hai cầu thủ của Newcastle đó là Bruno Guimarães và Alexander Isak ở kỳ chuyển nhượng hè tới đây.

Nếu Aaron Ramsdale rời sân Emirates, Arsenal có thể sẽ nhắm tới Jason Steele của Brighton – một cầu thủ có mác homegrown và có thể chấp nhận dự bị cho David Raya..

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET