99% hụt chức vô địch và bài học lớn để đời cho Arsenal

Như vậy là Premier League chỉ còn 1 vòng đấu và nhà vô địch sẽ được xác định vào cuối tuần này. Liệu vận may có mỉm cười với Arsenal.

Bài học để đời cho Arsenal.

Với thắng lợi 2-0 trước Spurs, Man City đã lấy lại ngôi đầu từ Arsenal và áp sát luôn cả về hiệu số bàn thắng bại. Đoàn quân của HLV Pep Guardiola thể hiện sức mạnh khủng khiếp và bất kì ai muốn cạnh tranh với họ gần như không được phép có bất kì sai sót nào.

Arsenal ở mùa giải năm nay đã rất xuất sắc, đặc biệt là ở giai đoạn sau năm mới. Còn nhớ ở thời điểm cuối năm 2023, không một ai tin vào khả năng đua vô địch của Arsenal chứ đừng nói tới việc cạnh tranh tới vòng đấu thứ 38.

Chúng ta chỉ thua vỏn vẹn 1 trận tại Premier League trong năm 2024 nhưng, chừng đó vẫn là chưa đủ để vượt lên trên Man City. Thật sự là một điều đáng tiếc nếu Arsenal không thể lên ngôi ở mùa giải năm nay.

>>> Vào ngay để không bỏ lỡ: Cập nhật kết quả bóng đá 24h <<<

Kể từ khi HLV Mikel Arteta trở lại, số điểm của Arsenal đều được cải thiện rõ rệt
Kể từ khi HLV Mikel Arteta trở lại, số điểm của Arsenal đều được cải thiện rõ rệt

Dù kết quả có ra sao thì Arsenal và HLV Mikel Arteta cũng đã chứng minh được bản lĩnh và tham vọng khi liên tiếp cạnh tranh chức vô địch 2 năm liền.Tự hào về thứ thứ bóng đá và những cảm xúc tuyệt vời mà Arsenal mang tới cho CĐV ở mùa giải năm nay.

Mùa giải năm ngoái, Arsenal đạt 84 điểm và về nhì. Mùa này, chúng ta có thể kết thúc với tối đa 89 điểm và có lẽ vẫn chưa thể chạm tới chức vô địch.

Kể từ khi HLV Mikel Arteta trở lại, số điểm của Arsenal đều được cải thiện rõ rệt qua từng mùa giải theo chiều hướng đi lên. Chúng ta chưa bao giờ dậm chân tại chỗ hay có dấu hiệu suy giảm so với mùa trước đó.

Đây đều là những số điểm ấn tượng với đà phát triển của Arsenal nhưng, vẫn chưa đủ với con số 90 điểm HLV Mikel Arteta đề ra nếu chúng ta muốn vô địch Premier League.

Vậy nên, nếu chưa phải mùa này thì Arsenal sẽ trở lại với một phiên bản tốt hơn nữa vào mùa sau và nhắm tới mục tiêu vô địch với con số 90 điểm trở lên.

Hãy cứ yên tâm rằng lứa cầu thủ này chắc chắn sẽ mang CLB này tới những điều vĩ đại nhất. Họ thực sự sẵn sàng làm tất cả vì HLV Mikel Arteta và vì Arsenal.Những ngày tháng tươi đẹp nhất vẫn còn chờ chúng ta ở phía trước

Bất kể kết quả ở vòng đấu cuối có thế nào, một bài học lớn cho Arsenal ở mùa sau đó là chúng ta không thể trông chờ vào bất kỳ ai hỗ trợ trong cuộc đua vô địch. Arsenal sẽ cần phải tự mình nắm chắc từng cơ hội trước tiên.

Mùa giải năm ngoái, Arsenal chưa thực sự sẵn sàng khi có mặt trong cuộc đua vô địch một cách bất ngờ, chúng ta đã kết thúc ở vị trí thứ hai.

Mùa giải năm nay, chúng ta đã có kinh nghiệm cho việc đua vô địch và vẫn đang cạnh tranh tới vòng cuối cùng với Man City.

>>> Vào xem ngay: Xem bóng đá trực tiếp Xoilac TV <<<

Bài học để đời cho Arsenal.
Bài học để đời cho Arsenal.

Mùa giải năm sau, Arsenal đã được trải nghiệm gần như mọi cảm giác cay đắng ngọt bùi của cuộc đua vô địch. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chuẩn bị tâm lý vững ngay từ những vòng đầu tiên – không được phép lơ là ở bất kì một trận đấu nào.

Đây là mùa giải mà Arsenal đã thể hiện được bản lĩnh và sự quyết tâm nhưng vẫn còn đó những thiếu sót. Chúng ta đã vấp ngã, chúng ta phải lập tức đứng lên, học hỏi và sửa sai. Điều này cần được thể hiện ngay ở mùa giải tới đây

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET